Có nên đầu tư dự án The Riverin Thủ Thiêm hay không ?

The Riverin Thủ Thiêm ( Thủ Thiêm River Park ) là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí lô đất 3-15 & 3-16 ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM. Dự án này được chủ đầu tư Hongkong Land và Công ty CII hợp tác đồng phát triển.

Sự xuất hiện của dự án The Riverin có thể nói tạo nên 1 làn sóng mới trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn nói chung và khu vực Thủ Thiêm quận 2 nói riêng. Điều khách hàng quan tâm nhất ở dự án này chính là tiềm năng của The Riverin Thủ Thiêm. Đây có thật sự là dự án xứng đáng để đầu tư hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Để giúp khách hàng đưa ra những đánh giá khách quan về căn hộ The Riverin Quận 2 . Nhaonline đã tìm hiểu và phân Liên Hệ :

Shophouse dự án The Riverin Thủ Thiêm quận 2

Shophouse dự án The Riverin Thủ Thiêm quận 2 là sản phẩm giới hạn, duy nhất chỉ có 7 căn. Các căn nhà phố thương mại của The Riverin (shophouse) đều nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung. Do tính khan hiếm cùng với vị trí thuận lợi trong kinh doanh, đã làm nên giá trị thương mại cực hấp của Shophouse tại The Riverin. Các chuyên gia đánh giá, đây là sản phẩm nhất định phải sở hữu ngay, giá trị của nó sẽ tăng cực cao theo thời gian. Trong tương lai, đây sẽ một trong những không quan gian đáng mơ ước để sở hữu.

Hiện tại đang có rất nhiều khách hàng quan tâm Shophouse tại The Riverin, để đặt mua ngay Quý khách gọi Hotline 0932 11 6685 để được hỗ trợ nhanh chóng.

SHOPHOUSE DỰ ÁN THE RIVERIN THỦ THIÊM QUẬN 2 CÓ THIẾT KẾ RA SAO?

Không chỉ sở hữu vị … Liên Hệ :

Biệt thự The Riverin |Ngôi nhà xanh tại Thủ Thiêm Quận 2 

Theo 1 vài thông tin được tiết lộ từ chủ đầu tư Hongkong Land, dự kiến trong giai đoạn cuối năm 2018 ông lớn Hongkong Land sẽ mở bán biệt thự The Riverin Thủ Thiêm với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Được biết cả dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm chỉ có khoảng 12 căn biệt thự cao cấp, dự kiến giá bán biệt thự The Riverin sẽ vào khoảng 12000 – 15000 USD/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với những khách hàng trong giới thượng lưu. Chính vì thế mà giá bán biệt thự The Riverin đang thu hút được rất nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản.

Thông tin dự kiến về giá bán căn biệt thự The Riverin Thủ Thiêm :

co-nen-mua-can-ho-the-riverin-quan-2-hay-khong

Dự án chính : The Riverin Thủ Thiêm

Sản phẩm : biệt thự cao cấp The Riverin

Vị trí : lô đất 3-15 & 3-16, căn biệt Liên Hệ :